cas

MAG KANO po mag pa CAS?

25 Các câu trả lời

Depende sa hospital, at depende po sa ipapagawa nyo, my 2d, 3d at 4d po.. Pag 2d 2500, pag 3d 4k, at 4d 6k, yan po rate sa hi- precision.. Dun po kc ako ngpagawa ng CAS ko.. Worth it ang price momsh kc mkikita mo c lo mismo na nasa loob ng tummy..

2k ung singil nung nirequest ng OB ko magpa CAS ako,piro 500 nalang binayaran ko kc humingi ako ng discount through MSWD...

5y trước

Momsh ano po yung CAS pra sn po yan salamat

depende po.. hnd nman po ksi pare parehas.. mas mdmi ka po mapuntahan option try nyo ask

Dpende po yan s clinic/ s rate ng sonologist. Dito samin 1700 s OB-Sonologist

6k po with 4d ultrasound dito samin sa Ilocos Norte.

depende sa pag uultrasound mo eh. sakin nun 1,850

Depende po. saken kse 800 sa ob ko. 2D

3070. Pero marami naman pong mas mura. :)

1.4k 2D sa robinsons starmills. 😊

1k sa hospital na pinag checkup ko