anything bout pregnancy

Mag ka baby na kaya kami ng fiance q 6times kami nag sx ngaung month unprotected sex ginawa namin para sure na last time kasi nag unprotected sx din kami kaso niregla padin aq unprotectedsex kami lagi 🥺 6months na po kami nag ttry pero nireregla at nireregla padin po tlga ako🥺 any suggestion po kung ano mabuti gawin🥺 sana may sumagot🥺

6 Các câu trả lời

wag pong mastress the more na pinipressure nyo ang sarili nyo makabuo, lalong di nabubuo kasi nasstress ang katawan nyo.. enjoy nyo lang ang process.. pacheck up din po kayo para sigurado. and maybright timing kasi dyan. kung oanahon na po na ibibigay ng Panginoon, ibibigay yun ng walang hirap... ang aminado na napressure noon kaya iyak ako ng iyak na kahit unprotected at madalas at regular naman regla ko e di nabubuo. nireregla pa rin ako. until hinayaan na lang namin. sabi ko sa asawa ko nun kung pagkakalooban pa kami ulit na maging nanay at tatay, ay salamat, kung hindi, okay lang. inenjoy na lang namin na kaming 2, travel, massage etc, until di ko alam na buntis na ako, di na kadi ako nagttrack ng cycle ko nun hinayaan ko kungvrereglahin o hindi basta masaya na lang walang stress, same date kung kelan ako nabuntis sa 1st baby namin (Angel na namin sya dahil kinailangan agad sya ni Lord sa itaas, 1 month na lang nun sana manganganak na ako) and take note ang surpresa ni Lord samin magasawa, same edd ng Angel namin yung baby namin ngayon- currently 33weeks pregnant now. So dun ko napatunayan na tama ngang may plano ang Panginoon.. basta manalig at wag mainip. Siguro ayusin nyo rin muna na makasal kayo habang wala pa ang baby

Pray + Relax. Ganyan Rin Ako before , years pa gusto ko na magkababy pero Hindi pa laan sakin noon. Until last year , prayers ko talaga na magbuntis na. Ewan ko ba sa tuwing nakikita ko buntis ung iba, hinahawakan ko tyan ko with prayer na magkalaman someday. Until July 15, 2022, my family prayed na that year 2022 magkakaroon ako ng baby and got pregnant on Sept. ☺️ I'll never forget it Lalo na hirap ako magbuntis dahil stress ako sa lahat. 😅... may reason Bakit Hinde pa binibigay sa ngaun. Malay mo once na ikasal na kayo, doon IPAGKALOOB NI LORD na magbuntis ka once things fall into places. Baka Hindi lang pinagkakaloob muna sa ngaun Kasi marami ka pang alalahanin at Gagawin. Think of that way na lang. Darating Rin c baby. 🙏🤱🏻👨‍👩‍👧

Sex kayo pag ka 4 days ng period mo. if alam mo ovulation mo at gusto mo ng babae sx kayo 3-4 days before ovulation day at kung lalaki naman 1day or exact sa ovulation day. kasi mabgal daw mag swin ang babaeng sperm pero matagal mabuhay (5days), ang lalaking sperm naman daw mabilis pero 1day lang nabubuhay. at some point namn egg mo daw ang pumipili ng sperm, may nirerelease daw ang egg sa gusto nya na sperm na ung napiling sperm lang ang makakaamoy or whatna tapos ung sperm mag siswim sa ibang direction papunta kay egg.

samin ng hubby ko 5yrs kami nagtry tapos nung nabuntis ako 8mons plng eldest ko nasundan nmin agad at ngayon my baby #3 on the way baliktad samin kung kelan sya stress bilis nmin makabuo puyat at pagod sa work pero sunod sunod ngayon...pero nung pareho kmi madami activity like nag hiking at nag long ride bike wala nabubuo.. healthy living kmi noon pero wala tlga pray lang din mars minsan kc hindi pa tlga time..bibigay rin yan sa tamang panahon

Ganyan din po kami ng hubby ko gustong gusto namin magkababy 6 months din nagtry pero wala lagi ako dinadatnan hanggang sa sinabi namin na wag muna magconcieve at enjoy lang ang pakikipagdo tapos nung nagdecide kami na wag magconcieve saka kami biniyayaan ngayon mag 1 month na baby ko skl po, wag po kayo mapressure magkababy ibibigay din po yan sainyo sa right time 😊

just relax. Mdalas kung bkt hnd makaubo is stress. dpf preho kayong relax