Ready na ba ang points mo?

Mag-ipon na ng points upang makapag-redeem ng madaming rewards! May special items pa kami para lamang sa mga VIP Moms kaya naman start earning those points na. ? Paano mag-earn ng points? Magtanong, sumagot ng tanong, sumagot ng polls, mag-upload ng photos, mag log-in daily at mag-invite ng iba para i download ang app.

Ready na ba ang points mo?
99 Các câu trả lời

Tapos na yan oct30 pa mga tinybuds halos nakaredeem ako ng polbo hehehe yun lang kinaya ng pts ko e. Couple of days darating na daw nagtext sakin ang Xpost.

Naka dalawa din ako. Medyo mataas ang points na need pero ok lng mahalaga ndi ko na bibilhin ung mga un.

5y trước

halos 3k jan s dalawa. ipon ipon uliy

dumating na Salamat po tAP nakaka ilang redeem n dn po ako..

5y trước

right tab mo po mkikita mo po dun

kaya pa dumami points ko hehehe nov 28 pa edd ko hehe 🙏🙏🙏

so excited sana nmn , mka redeem nku at mka kuha ng free item

Sana di madaming points ang kailangan. Nganga na naman 😅

Wow! sana may ganto ulit. Mag-iipon ako ng points for sure.

sana walang limit ang pagsagot.. para makarami ng ipon :)

Kaka excite naman ang rewards. Sana madaming stock

Is this only for VIP moms??? May time poba?