Let go or hold on?

Mag hold on pa ba ako para sa baby o mag let go na ako kasi 1 month and 17 days na akong nanganak walang ibang ginawa yung tatay ng baby ko na stressin at depressin ako sobrang sasakit ng mga sinasabi nya sakin everytime na magkaka chat kami ayoko lang naman po kasi na lumaki ang baby ko na walang ama simple at masayang pamilya lang naman po ang gusto ko kasi alam ko po ang pakiramdam pag broken family kasi po galing po ako dun 😭😭

2 Các câu trả lời

let go po. same here mamsh simula pregnancy ko until now manganganak nalang ako puro stress at pasakit binigay saken. ang ginawa ko kahit mahal na mahal ko sya ni let go ko sya ako ang mismong lumayo ako ang nagkusa. block ko sya sa lahat ng social media accts pati sa cp ko. broken family din ako pero lumaki naman akong may respeto at takot sa dyos. dimo kelangan ng lalaking ganyan mommy. :) mas better po magisa ka na palakihin si baby kesa kumpleto nga toxic naman :)

Let go Momsh, di niyo po deserve ganyang treatment😥

4y trước

Yun nga po masama e pagdating sa pagbibigay nya umaasa sya sa padala sakin ng mama kesyo bakit daw di nagbibigay ang mama ko