Is it fair?

Mag eend na yung leave ko this week. Basically April 1st start na naman ako magwork, but the problem is 3am schedule ko. Si hubby naman 7am or 8am alis sa bahay para magwork. Is it fair for him to ask na ihatid ako everyday? I'm 6 1/2 pregnant now, iniisip ko kase baka mapuyat sya kapag everyday ako ihatid.

6 Các câu trả lời

Think of you partner's health. I'm 6months pregnant and 5AM yung pasok. Hirap din mag pahatid kasi twing paalis na ko makikita mo na tulog pa siya and pagod. Siguro kapag hindi mo nalang talaga kaya sis saka ka pahatid. kasi kapag andyan na si baby mas lalong di na kayo makakapahinga.