Teen pa lang po ako.

Mag bigay naman po kayo ng advice katulad di ko dapat kainin o gawin habang di pa po ako nag papacheck up.

2 Các câu trả lời

Bakit Hindi ka pa nag papa check up lalo na bata ka pa. mag pre natal check up kana.. avoid stress, avoid drinking alcohol, smoke or kahit makalanghap ng usok ng sigarilyo. bawasan/avoid ang pagkain ng mga matatamis, mamantika, mga ibang uri ng isda na mataas ang mercury level, mga tahong,soft drinks at kape ay iwasan. Meron dito sa app na pagkain na dapat iwasan or kainin in moderation. magbasa Karin ng mga articles or related YouTube videos ng mga doctor/nurse tungkol sa pagbubuntis para may idea ka sa mga DO's and DON'T s, mga pwede mong maranasan at pagbabago sa iyo sa buong pregnancy journey mo.. Huwag na Huwag kang mag self medicate lalo na ngayon. kung may nararamdaman ka mag sabi ka agad sa magiging OB mo☺

avoid sweets. stay hydrated. if may pinrescribe sayo na antibiotic kasi may uti ka or whatever, dont hesitate to take it, safe yan para kay baby. rest when you can, di nakaka laki ng baby ang pagtulog sa hapon, or paginom ng malamig na tubig 😂