Ask lng po ako mga momsh sana may sumagot🙏🏻

Mag ask lng po ako normal po ba na nagkaroon po kc ako nung 10 months na si baby july po ung tapos inaantay kpo ngayong august wla parin po normal lng po ba un... Normal delivery po ako & breast feeding mom...

1 Trả lời

Ganyan po talaga case kapag nag bebreastfeed po..irregular period pero kapag bumalik na talaga yung period mo punta na po kayo sa center para ma dscuss sa inyo yung for Family Planning. Ganyan po ginawa ko