Hello, Ask ko lang po regarding Philhealth

Hello, Mag ask lang po ako if pwedeng hindi na pumunta ng philhealth office para kumuha ng MDR kapag employed po since si employer ang naghuhulog po ng contri sa philhealth ko.. Pwede po bang ako nalang magprint ng MDR kasi may account po ako sa philhealth.. Salamat po sa sagot. Keep safe always #1stimemom #pleasehelp #firstbaby #pregnancy

2 Các câu trả lời

di ko lang po alam pero gamit ko dati philhealth ni hubby employed din sya ako mismo pumunta sa office ng philhealth para makuha mdr

3y trước

hmm sgesge po salamat po. nagdadalawang isip pa po kaso ako kung pupunta pa ako ng philhealth.. thank you poo

D na po sila nag bibigay ng mdr sa philhealth office. Ikaw na mag pprint thru ol.