Nagmamanhid/medjo manas

Hi mag 9 months na akong buntis nakaka ranas ako now na pagmamanhid minsan ng aking right hand and medjo manas siya. Sino sainyo nakaka experienced din po ng ganito mga mommies??

5 Các câu trả lời

sakin naman left hand ay nangingimay tapos ung right hand ko may masakit na part ung parang may ugat lage na lumalagutok na super sakit na di maigalaw ng ayos.

5y trước

Sis ipamassage mo sa partner mo, kasi normal naman daw yan.

hi sis. better call or see your OB para sure lalo na 9 months na si baby. sabi nila iba iba n tlga mararamdaman natin sa katawan as our due date goes near.

5y trước

Thanks sis, i will☺️

it's called carpal tunnel syndrome ako 2nd trimester start namanhid ang both hands don't worry mawala yan after delivery

Sakin nun namamanjid din yung left hand ko. Pero nawala nmn na nung nanganak na ko

5y trước

Yes thanks po