GENDER??????

Mag 7 months na ako sa January di pa namin alam gender. Nakadalawang ultrasound na kami 😂 .. Hulaan nyo nga muna mga momsh. 😂😂 Ano sa tingin nyo? 😁😁 #firstbaby

GENDER??????
77 Các câu trả lời

Babae po siguro yan mommy kasi pagbaby boy mas madali masilip ng sono eh. nakadalawang ultrasound pa nga po ako girl daw talaga. first check was not sure if girl kasi 5months sya at tulog hehe. pag 7months kitang kita na at malikot na.

Hahaha..same tayu mamsh...wait pa ko go signal ni OB...team march ako..puro doppler lang at sukat ng fundal height,at advice na avoid sweets and salty.

baka nag tatago si baby mommy hehhe . Ako 5months nakita na nakadapa nga lang hehe . makikita mo din yan mamsh dont worry =)

Ako 3 ultra na hindi makita😆😆😆oct, nov at dec..sana sa january confirm na..but i guess it's a girl for me.

Girl po yan.. S ultrasound po kse.. Mas mhirap mkita ang gender kpag babae.. Kpag lalake kse mas mdali..

same tayo mommy mag 7months pero ako nakita kona gender ni baby boy💙🥰

babae po. ganyan dn ako naka 3 utz ako bago q nalaman babae.

girl kasi ganyan ang tummy ko bilog na bilog

Hula ko po girl. Goodluck on your gender reveal :)

girl,same tayo ng hugis ng tyan moms😊