ultrasound

mag 5months na po ako sa katapusan, pwede po ba mag pa ultrasound kahit di suggest ng OB? or pwede po mag request na magpa ultrasound sa OB ko po next check up. Gusto ko sana makita if safe si baby hehe para sa peace of mind ko po. 11weeks pa kasi nung last na nagpa ultrasound ako. #1stimemom #firstbaby

1 Trả lời

Yes naman Mi. Pede ka paultrasound actually kahit wala ka request. Pero hinge ka nadin sa OB mo.