Ano ang gamot sa alergies ni baby?

Mag 4month na baby ko then meron syang alergy...sabi nla sa init daw ng panahon... Pero parng iba ung alergy nia kc masyadong mapula then matigas ung gilid...ano kaya to..?

9 Các câu trả lời

Ang pinakamagandang gawin mommy is pa-check up si baby sa doktor. Medyo sensitive din kasi ang skin ng mga baby, so mahirap masabi kung may allergy ba talaga, or na-irritate lang ang balat ni baby. Basta make sure na laging may pulbo si baby at wag natin hayaan masyadong mainitan or pawisan.

If mataas ang gilid, maraming maaaring dahilan, hindi naman laging ikabahala dapat pero mas mabuti na ang sigurado. Dalhin sa pedia si baby. Natural na sensitibo ang balat ni baby so mas mabuti nang matignan ng doktor na alam ang history ni baby para makasiguro kung anong dapat gawin. :)

sensitive po ang skin ng babies kaya wag pong ipagwalang-bahala ang skin allergies. ipacheckup po sa doktor, may irereseta pong cream at antibiotic para maagapan ang paglala ng allergy.

Meron ding mga pedia derma para specialist talaga ang puntahan. May mga allergy test na pwede gawin para maiwasan na ung allergy sa future

Mas mainam mommy na dalhin si baby sa pedia para maipakonsulta kung allergies po ba or normal lang.

Naku sis. Ipacheckup mo na sa pedia. Mas mahirap patagalin yan.

Pag si baby ang usapan, huwag manghinayang dalhin sa pedia.

Magpa-check po sa pedia. Baka sintomas po ng sakit.