What to do?

Mag 40 weeks na ako bukas mga momsh wala pa rin ako sign of labor. Na fu frustrate na ako kailan pa kaya lalabas si baby. Baka lumagpas na ako sa due date wala pa rin. Ayoko ma CS dahil unang una sa lying ung in lang ako manganganak, pangalawa masyadong mahal ma CS at pangatlo matagal ka makaka recover vs. normal delivery. Nagawa ko na rin lakad2, squat at naka 46 primrose na ako wala pa rin talaga. Sumasakit naman puson ko at balakang kaso nawawala din. Ayaw mag tuloy-tuloy. Baka may alam kayu mga momsh ano pa dapat gawin ko para mag tuloy-tuloy sakit at mg labor na gusto ko na talaga makaraos. ???

What to do?
52 Các câu trả lời

Kaya mo yan momy more lakad lakad lng I ako kkapanganak ko lng sa center lng 40 weeks and 5 days ako nkaya ko nmn eh normal khit mlki bby ko 3.8 paglabas nya

Ganyan din ako, 2 days bago mag 40weeks ang ginawa ko naglaga ako ng luya na may paminta at tanglad tinodo ko na. Tas ayun kinamadaling araw naglabor ako

Meron kapa 2weeks waiting time , hanggang 42weeks naman yan , hindi na uso yung over due 🤣 OB told me .. wait mo lang natural mag labor ka

Relax lang mamsh.. Lalabas naman si baby pag time nya na talaga lumabas. Try mo pumunta ng lying in mo mamsh para macheck kung ilang cm ka na.

wag po masyado pastress mommy lalabas din po si baby. pag stress ka stress din po siya. Kausapin mo lang po palagi lakad lng po ng lakad.

Cs na po. Ayoko rin ma CS. Pero eto ako 38 weeks 5 days, naka sched cs today kahit di ako kampante sa decision ng OB... hays.

Force labor po. Ganun ginawa ko. 40weeks din ako nun kaya nagpaforce labor na ako kasi ayoko mag overdue si baby. Normal delivery

4y trước

Panu po yang force labor?

Same tayo momsh kinakabahan din ako kaka check up kulng kahapon at 1cm plng kakaumpisa kulng din mag insert primrose.

Ganyan ako momsh wag ka ma stress kasi ganun din c baby. Lalabas po yan himtay lang po talaga. Wag masyado mag isip

Ako din bagwoworry 39 weeks and 2 days na ako puro braxton hicks lang nararamdaman ko. Ayuko din ma-overdue