Hello po, mga ilang weeks po ba ideal na magpa transvaginal ultrasound?

mag 4 weeks plng po ako #firsttimemom #firstbaby

14 Các câu trả lời

ako nung nalaman kong preggy since first time mom ako mga 5weeks and 5 days . pero wala pang nakitang baby, ang meron palang ay Gestational Sac . Much better na magpacheck up muna para mabigyan ng vitamis and pampakapit ☺️. Yung transV I suggest mga 8weeks para malaman narin kung may improvement and heartbeat na si baby, kasi In my case nadoublehan ako ☺️❤️. By the way Congratulations ♥️🥰

1y trước

nakakatuwa sis kapag nakita mong nadevelop si baby ☺️. Mag ingat ka sissy ☺️🥰

Ako pagka positive ko sa pt nagpa check up agad ako kase gsto ko isure kung tunay nga at mabigyan agad ng vitamins . So far okay nmn 24 weeks na kami . Praying palagi sa health ni baby 🙏😍

ni wait ko mag 8 weeks ako bago nagoa transvaginal ultrasound, para sure na may heartbeat na. Pag too early pa kasi minsan gestational sac pa lang nakikita, tas uulit ka nanaman after 1 or 2 weeks.

6-8weeks kasi usually nakikita si baby at naririnig ang heartbeat. as soon as positive sa PT kasi mas mabuting magpacheck up na agad, and your OB will tell you kelan ka magpapatransV talaga.

Ako Mi 4weeks, pero pinaulit ako ng 6weeks to check kasi may something na nakita but pag ulit okay nman si baby at may heartbeat na rin ng 6weeks. #FTM ❤️

As soon as malaman mo na buntis ka pa-check up ka na agad. Yung prenatal vitamins kase habol dyan lalo sa 1st tri.

same ako 4 weeks nalaman na positive sa PT pero nagpaultrasound ako 7 weeks. para isang transV Lang mag heartbeat agad

as soon as nagpositive sa pt punta kna. wag mo na ulit ulitin kc un na un. ako confirmed na sa tvs noon @5w

1y trước

based on my experience naman..nagpa tvs ako 5 weeks..may heartbeat na pero mahina..niresetahan ako vitamins at pampakapit..pinaulit after a week..nag ok na..if you want sa 6 weeks nlng..pero make sure to take the vitamins at pampakapit pra bongga pag tvs di ka na magrepeat

6-8 suggest ng OB ko. para makuha na heartbeat if meron na

7 wks pataas para sure. rn kasi may be too early