mag-4 days ng hindi tumatae ang 2 month old baby baby ko. ano po ba ang dapat kong gawin? Salamat.

9 Các câu trả lời

Baby ko 2days ndi naka dumi . Ginawa ko bumili ako ng suppository (ung pinapasok sa pwet ni baby ) susundutin mo lng saglit tas kukuhain mo din namn ng saglit .. aun biglang bulwak ung pupu ni baby . Halos napuno ung isang diaper sa dami ng pupu. Naipon kase . Bumara lng ung labasan ng poop kaya ilang day di makapoop ang baby

Ok lng po yan if breastfed si baby, up to 1week normal lng di mag poop ang bf baby, as long as marami din malalabas nyang poop,

Glycerine suppository for newborn yung pinaka dulo lang mommy 1/4 lang ang ipapasok ha. Pero I hope by now naka pupu na sya.

Breastfeed or formula? Pag breastfeed mommy normal lang di tumae si baby hanggang 1 week

Hindi po breastfeed ang baby ko. formula po. Nan Optipro HW color yellow ang milk niya..

4y trước

Salamat :)

Iloveyou massage po. Un lang po ginagawa ko pag 1 day na di ngpoop baby ko☺️

If breastfeed normal lang po . Try i love you at bicycle massage

Mam kung breastfeed sya ok lang po un..😊

Masahe mo lng po ang sakong nya effective po un.

4y trước

Ok salamat momshie