mga mums ask lang po ako

Mag 3months npo Hindi pko ng means ng worry npo ako un February 29 pa ako nangank sa baby ko hanggang ngaun po Hindi pako dinodugu?

2 Các câu trả lời

Ung kilala ko mommshh pag tpos nanganak d na niregla , tas nabuntis Ng di nagreregla , 6months n ung tyan nya nung nalaman nya n buntis sya .kala nya d sya buntis dahiL di sya tlga nireregla

4y trước

Nko yon lng Sana Hindi un mangyari saakin kapapangank kolng

going 7 months po ako hindi nag menstruation after ko nanganak,,,,,

4y trước

kung may contact kai husband without any protection possible rin momsh na masundan si baby...