Baby Carrier

Mag 3months na baby ko this coming april 3 pwede ko na kaya syang e baby carrier?

7 Các câu trả lời

pwede kung kaya nya na po likod at leeg nya momie, pero si bby ko mag si6 months na pero ayaw nya sa bby carrier kaya d rin namin nagmit ung sa knya, sguro 4 to 5 mo na sya e bby carrier momie.

depende sa carrier. ringslings pwede. kahit younger; soft structured carriers usually pag may head support na and hip seat 1 yo up.

as much as possible wag muna kasi di pa mature ang spine nila. pwede yung ring slings.

hndi pa po.. Hndi pa matigas buto ni baby, if possible, hanggang 6 months po

pag 6 months na malambot pa kase yung buto nila

Yeah, as long as comfortable kayo dalawa mamsh.

depende po if kaya na ni baby.