need advice para sakin pregnant

Mag 3 months palang po tyan ko pero lagi ko naranasan pagkirot ng puson ko bakit po ganun Salamat po

2 Các câu trả lời

Ngpcheck.up ako nyan. Sabi ng ob ko either, ng.aadjust lng dahil palaki na ang tyan natin or baka may hemorrhage or pwede rin baka may uti. Pina.urinalysis ako ni doc pero hindi pa ako nkabalik para pabasa sa kanya ang result. Advice ko na pcheck.up nlng po kau sa ob niu momsh. 😊

.ako din ganun mamsh.nung nasa level pa kung ganyan pero 15 weeks and 6 days na baby ko now.medyo ok na.d na sya gano sumasakit.and kumikirot