maari bang mabuntis agad 2 months after giving birth even exclusive breastfeeding

mag 3 months pa lang si baby ko this month and exclusive breastfeed naman sya, na prapraning kasi ako baka buntis nnaman ako. 😔 last na natapos yung pag dudugo buhat nung manganak ako june pa. pasagot naman po baka may experience din kayo na ganito, salamat mamsh. 😊 😊

2 Các câu trả lời

Pwede po kayong mag PT para macheck. Pero normally pagbreastfeeding po matagal talaga magmens.

4y trước

thank you momsh. 😊

Ano po update sayo mommy. Same situation here. Sana mahelp moko.