masakit na balakang at puson

Mag 2mos na po ako sa dec 26. after ko manganak. Normal lang ba na sumakit ang balakang at kumikirot ang kanang puson? Sabi ng iba pagka nalalamigan. Pero pang 3 days na makirot kanang puson ko, may pwesto o oras na kumikirot. Minsan nawawala. Pero mas maraming oras ang pagkirot. Normal lang ba sa mga na CS yon?

2 Các câu trả lời

CS ako 2.5 months na wala ko naramdaman na ganyan.better pacheck ka. Breastfeeding kaba?

5y trước

Oo breastfeed ako

Baka nabibinat ka na mamsh. Pahinga po

5y trước

Sige. Salamat