pag bubuntis

Mag 2months napo tyan q. Normal Lang poba anvmg spotting minsan? ?

11 Các câu trả lời

Ganyan din po ako 1-3 months.. Nag sspotting ako lagi akong nag papachekup para malaman ko kung ano dapat gawin.. Pachekup ka po..

sis baka gaya ka sakin Maselan mag buntis ganyan ako 2to3months ko naranasan yan , Higa mo lang lagi balakang mo sa Unan

Akin d makikita heart beat nya sa trans v tapos nag spotting ako ..ano po ba mangyayari sa baby

5y trước

Ilang weeks napo kau pregnant

2 months? Hindi po. Pa check na kayo sa OB.

3y trước

ganyan ako but need ka punta sa ob mo para mas sure

Pa check up ka na sa OB pls

No. Pacheck kna sa ob mo

no po. consult your ob

Consult your OB po

Hindi po

No