Team July. Hi mga mi 33 weeks po aq namamanas na aq simula pagbyahe q galing Manila to Bicol

Mag 1 week na dipa nawala manas ko .... Kau ba namamanas na din ba.... Lagi n din po msakit balakang at sa may ari ko d nawawala sakit

5 Các câu trả lời

di po normal Ang Manas sa buntis, better pa checkup po kayo sa OB nyo para malaman ano source ng Manas ninyo mommy.

4mo trước

every week n po ulit check up ko KC nagmamadli n c baby lumbas eh 34 weeks plng nag pre term labor naq manipis na din cervix ko at maiksi na... SBI nga oby k bka d naq abutin katapusan sna nman pumasok sa July pra d premature