pag ihi

Mag 1 month na po akong naka panganak. NORMAL DELIVERY po ako. Nagfafade na din ang blood discharge ko . Ang gusto ko lang po sana itanong if Normal lang po ba na pagkapanganak medyo masakit at kumikirot ang pagihi . Yung feeling na may uti ka at minsan pakiramdam mo namamanhid na masakit ang daluyan ng ihian nyo.

3 Các câu trả lời

Ganyan din ako noon sis so i think normal naman xa.. but it wud b much better to consult ur OB sus

Yes po lalo kong my tahi kau..mejo mahapdi

5y trước

Mga 6weeks po ok na.. Kc skn nun 2-3 weeks ng heal na sa labas pero sabi sa loob mejo hnd pa po kya mga 6 weeks po totally heal na sya Ung pinglagaan po ng dahin ng bayabas mabili po mgpagaling ng sugat

Same mi ganyan din akin huhu