Naka2inis lang ung d man lng mgnda tulog ng anak ko pagkaccr ako eh pipilitin gisingin ng lola etc.

Madamot daw ako

1 Trả lời

Haha. Laging issue ng mga Lola, esp MIL. Next time pag gising anak mo, tawagin mo siya.

1y trước

opo, yung mama ko di naman ganyan. khit d na tawagin po kc pa makitang gising kakargahin walang paalam pa nga .. parag gusto ko nlang umuwi samin .. tas yung tuturian ka parang walang alam e pang 3rd baby ko nga toh. kunting iyak lang na marinig eh parang ewan na mag tanong kung napano . kulang nlang di ibigay sakin . 😔