Updated po ba ang vaccine ng mga Senior natin bago sila lumabas at magtravel?

Madami pong nagbibigay ng booster shots sa ating mga Barangay. Siguraduhin po na may bakuna ang ating mga may edad na kapamilya bago sila lumabas para sa kanilang proteksyon! Huwag kalimutang magregister sa BakuNation - for more information about vaccination. Here is the link: https://form.theasianparent.com/buildingabakunation

Updated po ba ang vaccine ng mga Senior natin bago sila lumabas at magtravel?
1 Trả lời

yes momsh para mas protected sila