34 weeks of pregnancy

Madalas tumigas yung tyan ko po at 34 weeks normal lng po kaya yun? #1stimemom #pleasehelp #advicepls

1 Trả lời

Tumitigas po ba dahil gumagalaw si baby or tumitigas po na parang napapaire kayo? For me po normal tumigas if nag stretching si baby. Bumabakat kasi sa tyan ang galaw ni baby eh. Di po normal kung contractions sya. Yung naninigas na parang magkakamens ang feeling. Better check with OB na rin po para sure.

2y trước

May times na tumitigas po pag mag momove si baby minsan naman bigla nalang titigas.