3 months? Ganito pag sleep?

Madalas syang ganito , ganto din ba baby nyo? 3months sya ,malapit ng mag 4months ngayong 18

3 months? Ganito pag sleep?
11 Các câu trả lời

yes mommy that's normal. baby ko 9mos na pero minsan ganyan din matulog mula baby na baby sya, pero now mas madalas na kasi nakapuwet sya kaya inaayos ko nalang 😅. feeling ko mas makakahinga sila maluwag pag naka tingala kasi, pero ayusin nalang natin na wag super tingala naman at baka mangawit ang leeg at batok

10mo trước

okay po mamsh

Yes po, even nong weeks old pa lang, but based on my observation parang preparation ito for rolling over po, if your baby is hindi pa nakapag dapa independently, mine already hit that milestone, nakadapa na mag isa at 3 months.

10mo trước

same mi lo ko din ganyan oh hehe

Si baby ko po 2months. Ganyan din po gusto nyang posisyon nakatagilid tapos naka tingala yung ulo. Inaayos ko nlng po yung ulo nya or tinitihaya ko sya minsan hehe

Dapat po inaayos nyo yung position ng head ni baby para di sya masanay ng ganan po yung position ng ulo pag natulog. Medyo delikado po kasi ganang position

naku ganyan din ang baby ko 4months n sya now.. kahit anong ayos ko bumabalik sya sa ganyan posisyon.. medyo worried nga din po ako

hehe skin mi 2weeks plang naiikot na nya ulo nya tigasin🤣🤣

ganyan din baby ko nag leletter C pag natutulog

same po sa baby ko nung 1mos plang sya til now

10mo trước

ahh okay po so cute nman baby nyo mamsh

Same sa baby ko, he's 2 months old btw 🥰

same mi, 2 mos baby ko nung gnyan sya matulog

10mo trước

aruyyy hehe God bless you baby