38 weeks panaya tigas ng tiyan,sakit ng pwerta at butas ng puwet pag gumagalaw ano po ibig sabihin?

madalas po

2 Các câu trả lời

kabuwanan mo na, normal kasi yung ang sign ng labor kasi ay yung tuloy yuloy na hilab, pagitan 5-7mins, pagdurugo o pagputok ng panubigan. yang mga nafifeel mo, jormla lang na mafeel pag kabuwanan na. ..observe mo lang at wag mainip.. lalabas din si baby mo. sya rin kasi magpaoardam sayo kungbtrio na nya lumabas.

2y trước

thank u po🤍

Ganyan din po Ako pero 37 weeks na Ang tyan ko.

2y trước

sign of labor na po ba yon?