8 weeks and 2 days pregnant

Madalas po sumasakit ang tyan ko. Mahigit 2 weeks na po, at madalas suka din ako ng suka. Kaya naman po tuwing sumasakit yung tiyan ko pinapahidan ko ng efficasent oil yung tyan ko. Bawal po pala yun, wala po bang epekto sa baby ko? Tia! 2 weeks na po ako nagpapahid. #1stimemom #advicepls #pleasehelp #pregnancy

2 Các câu trả lời

hwag po mag pahid ng oitment sa tummy ..if talagang napaka sakit po ng tyan mas mabuti na magpa consult sa ob

3y trước

sige po, thankyouuu ❤

!

Post reply imageGIF