38 weeks 6 days!

Madalas po manigas tiyan ko lalo pag naiba ako ng position sa paghiga.. At nhhirapan po ako pagnkaleft side.. Any suggestio po pls.. Thankyou

11 Các câu trả lời

Hello,same din po tayo ganyan na ganyan din po ako, 38 weeks and 6 days, naninigas,hirap makahinga at hirap na makatulog lalo pag madaling araw, kaya makahiga lang nang konti bangon din agad😅di naman po ako makapwesto sa right side,sobrang hirap po,iba na din sia gumalaw masakit po abot sa ribs ko huhu. . .pero may discharge na po ba kayo momsh?

4y trước

Wala pa pero sumasakit na puson ko at singit ko..

ganyan din ako ngayon palagi ng naninigas tiyan ko and masakit narin kapag gumagalaw si baby. 38 weeks na rin kasi ako ngayon. hirap nga makahinga pagnaninigas siya ee pero nawawala din naman. hirap din ako matulog sa left side kaya palaging nasa right side ako pagnakahiga

Gamyan din ako before. Sabi ng ob ko normal lang daw yun kasi malapit na daw kasi ako manganak kaya naninigas na. Tapos madalas sumasakit left side ko nun, sabi nya kasi daw sumisiksik na dun si baby. Naghahanap na ng lalabasan nya :)

4y trước

ahh kaya pala palaging sumasakit ang left side ng tiyan ko haha ganun pala 😂 38 weeks na kasi ako and palagi na rin syang naninigas

Normal lang na makafeel ng paninigas lalo na pag malpit na mnganak. Pero ingat parin and hinay hinay lng s pagkikilos. 😊

same din ako nyan momshie 38 3days po discharge napo ako at 1cm oalng natural lang po makafel ng ganon basta lapit manganak...

Try mo momsh humiga nang parang nakaupo ung madami unan sa upper back mo. Good luck sayo.

Thankyou mamsh sa mga answer nyo 😊 halos same pala tayo..

Same Tayo ate .. 38 weeks 6 days na din Po ako Wala padin

Gnyan talaga sis malapit kna kc manganak. Lagay ka unan

Bed rest ka muna mommy. Iwasan ma-stress.