34 weeks FTM May nakaexperience na po ba sa inyo ng amniotic fluid leak?Ano po ichura ng discharge?

Madalas po kasi basa ang underwear ko at may milky white to yellowish in color ang discharge at basa po.. hndi nman po over flowing.

2 Các câu trả lời

ako din laging basa undies ko and may white discharge. minsan walang white pero madalas basa talaga tapos parang malagkit minsan

3mo trước

ohh ok po.. nabanggit ko na din po kay OB. Wala nman po siya alarming na sinabi. Then gynepro po ang feminine wash ko, 2x a day lang daw po ang pag gamit ng gynepro.

Gaano na po katagal nung una nyong napansin? Araw2 po ba? nasosoak po ba yong undies nyo? My kasamang pain po ba?