Tanong ko Lang po ano say niyo tungkol dito po.

Madalas po kase Kong pagdating ng gabi nilalamig ng sobra yung parang kumikirot na mga buto ko po sa katawan ganon Tas inuubo at sipon poko my epekto po ba yon sa babyko 14weeks pregnant po. #pregnancy #advicepls #pleasehelp

1 Trả lời

Much better mommy pacheck kayo sa doctor or ob nyo para ma-advicean kayo ng magandang gawin, para narin po safe kayo ni baby at di ka na masyado nag iisip. Eat lots of fruits and sleep a lot. 😊