Sipon

madalas po ba sipunin ang buntis? 34 weeks

23 Các câu trả lời

Nung ako moms oo madalas ako sipunin konting bahing lang ayan na sisipunin nakomodi kaya may nasipon lang sa bahay wala papo maghapon nahawa nako mababa kasi ang resistensiya natin kaya talagang need natin ng mga vitamins and healthy food pero kahit ganon parin kinakain at complete naman vitamins ko nahahawa parin ako agad kaya lagi napang ako naka facemask and lagig may bitbit na spray alcohol kaya sa work may naaartehan na sakin😂 di kasi nila alam hitap pag nagkasakit ka while buntis kahit sipon lang ba ang hirap.

Mabilis mahawaan ng sakit in general not madalas sipunin. Kaya iwas sa crowded places or wear mask if hindi maiiwasan. I had colds at 14 weeks asa bahay lang ako. Yung virus dala ni hubby, prodrome lang na experience niya pero ako yung nagfull blown.

Humihina po kasi resistensya natin kapag buntis .. kaya po may reseta sakin Ob ko na vit.C ..so far, di pa naman ako sinisipon, ubo or nagkakasakit ever since na malaman kong buntis ako .. 33wks na din ako ..

5y trước

Komunsulta ka rin sa ob mo sis para mabigyan or maadvisan ka nya anong dapat mong gawin para maiwasan ang madalas na pagsisipon .. sa ngayon magwater therapy ka nlang muna .. iwas ka nlang din sa mga alikabok or anything na alam mong makakapag patrigger sa pagkakaroon mo ng sipon nn

ako 3x ata ako sinipon netong preggy ako pero etong huli ang umabot ng 2wks.. parang humihina resistensya kea dpt tlga mag fruits at vitamins

Mas mababa na daw kasi resistansya natin now. Pero ako mejo kampante kasi tinurukan naman ako nung pang anti flu for a year hehe.

Oftentimes, Hot Lemon drink lang po, mas effective with honey. Good for pregnant women po ang natural way of medication.

Ako, ever since the world began sipunin talaga ako. 25weeks now, lagi may sipon. Hahaaaayyy. 🙁😢

I think yes. Pero dapat maingat k rin po. Dala lagi ng mga gamit panangga sa ulan at hamog

Ako din po. May ubo pa nman asawa ko kaya ndi namin sya katabi ng panganay ko sa bed

Yes kasi mahina ang immune system natin kaya madali tayong mahawa. Kaya doble ingat