Gaano Po kadalas Ang discharge NYO? 21 weeks preggy

Madalas po ba Ang discharge.. minsan po pagkatapos umihi after 10minutes may nararamdaman ako na lumalabas then pag punas ko may white na malagkit MINSAN namn PArang water lang .. minsan madami .. MINSAN sobrang konti. Normal lang po ba na madalas Ang discharge? Bale malakas ako magbuko at water..

Gaano Po kadalas Ang discharge NYO? 21 weeks preggy
2 Các câu trả lời

Mommy di po normal ang discharge na parang tubig baka po may leak ang panubigan nyo di po safe kay baby pag ganon