Hi mga momsh

Madalas pero hindi naman ganun ka sakit yung balakang ko ano po kaya yun? Yung iba kasi sinasabi normal yung iba uti? Pasagot plss thankyou #firstbaby #1stimemom

2 Các câu trả lời

possible nga po UTI. drink plenty of water. magpa urinalysis ka mommy tapos pakita mo result sa OB mo

4y trước

as of now po mamsh nawala yung pag kirot ng balakang ko, more water and buko ako hehhee thanks po.

hirap ka ba umihi?

4y trước

hindi po pero madalas akong nag wiwiwi, tsaka as of now nawala yung pananakit.