36weeks

Madalas naninigas na ung tyan ko malapit lapit na kaya si baby lumabas?

3 Các câu trả lời

Kung sumasakit na balakang mo tas may discharge na lumalabas sayo.. Much better if mag visit ka sa ob mo para macheck nya

Momsh i hope this arricle helps too 😉 https://ph.theasianparent.com/handa-ka-na-ba-sa-panganganak

36 malapit na po yan. pag mas madals n contractions isa dn pong sign un

5y trước

Ako po 36weeks. Sumasakit yung puson ko. Sobrang sakit tas nawawala naman. Tas sasakit na naman ulit..