Pa Help naman mga Momsh

Madalas na po yung pananakit nang Dibdib ko po parang di po ito Normal pwede ba akoang manganak sa Lyin In neto ? Ramdam ko talaga yung Kabog nang dibdib ko halos putol2 na yung pag Hinga ko kahit na maraming Unan gamitin ko di parin tatalab 😭#advicepls

5 Các câu trả lời

pa check up ka po,sasabihin nman po yun ng OB nyo po katulad po saken sa first baby ko sinabihan ako ng ob ko na hindi normal yung heart beat ko pero wala nman akong naramdaman that time.pg pagod lang parang malalagotan ako ng hiniga kya ayun cs ang labas.

4y trước

ayuko talaga magpa Cs momsh 😔

need u na moms mag pa check up sa doctor

up