39weeks and 2days

Madalas na pag sakit Ng puson at balakang At madalas mag karoon Ng brown discharge minsan light minsan white .. Normal lang po ba yun Pag poo ba ma CC's ka makakaramdam kapa Ng pag lalabour .. Pakisagot Naman momsh .nagigising kasee ako sa sobrang sakit Ng puson at balakang ko ngalay den mga binti ko ..pakiramdam ko para Kong nireregla

1 Trả lời

Hi momsh. Not normal po ang brown discharge, kailan lng po nag start? posible po mucus plug na yun at on labor kna po