Ano po b ang feeling ng kick/movement ni baby?(19w&5days) #1sttimemom

Madalas kc ako mkramdam n prang bubbles s tyan kpag nakaupo, or nagrerest..minsan prang Nakalabit sya sa tyan ko. I dunno, cguro ndi p aq mkpniwala n nararamdaman q na si baby kya ayaw q pa iassume if sya ba ung nrrmdman q.hehe #firstbaby #1stimemom #pregnancy #theasianparentph

2 Các câu trả lời

Same as me mamshie 21weeks na ako today madalas ko na cyang mafeel prang ganun nangangalabit chka ung bubbles ok yan kse ibig sbhin healthy si baby😉

wala pa yan gaanong movement mamsh. baka heartbeat palang yan ni baby 😊 usually mga 6months mo mararamdaman talaga 😊