Question

Madalas ba kayong nag aaway ng partner mo nung buntis ka?

74 Các câu trả lời

mejo kasi moody ako..kahit walang dapat pag awayan gumagawa ako ng away..hahahah

Hindi po. Ayaw ni hubby nasstress ako since maselan pregnancy ko.

Thank God hindi. Mas extra sweet kami now because of baby.😊

ay opo. sya na ata ung "my best enemy partner ever" hahaha

Hindi. Hanggang maaari ayaw niya pinapasama ang loob ko.

sa 1st yes.. pero sa 2nd.. halos hndi yata kami nagaaway

Yes po kaya ngayon xerox copy xa ng anak naming lalaki hehehe

6y trước

ahahaha.. di naman po cguro totally na magiging kamukha pero kung sakali po na sa kanila magmamana ibig pong sabihin nyan mamsh, mamahalin ka ng byenan mo at maging proud yan sila sa apo nila pag lumabas 😉

yes.. ewan .. lagi mainit ulo ko sa kanya.. hehe

Yes po.. Madali lng po kasi ako mainis 😂😂

inaaway ko sya pero s nya pinapatulan.hahaha.