Question

Madalas ba kayong nag aaway ng partner mo nung buntis ka?

74 Các câu trả lời

Yeah, naiinis sya parsng wala daw sya kasma sa bahay .. lagi kasi kong tulala sa sobrang selan ko magbuntis hirap ako kumaen kaya natutulala nalng ako

nope, sobrang inalagaan po aq ng hubby q nung buntis aq, 1st baby po xe nmin.. now c baby na anh sobrang inaalagaan nia, both of us😊😊

Opo mainitin po ulo ko noong preggy pako inaaway ko sya madalas tapos kapag di ko nmn nakikita (nasa work) namimiss ko but now hindi na po.

Sa panganay namin noon, hindi ko pa kasi alam na buntis ako ayun napaka moody ko. Pero dito sa 2nd hindi naman na kami nag-aaway.

tampu tampu may ksama iyak pa ewan bilis Kung umiyak di nman ako gnito. pagdi niya nabili Yung gusto ko pagkain ngayon buntis ako

Yup. Di nya naiintindihan mood ko nun. Ska siguro sa hirap na din ng work nya sa barko kaya stressed kami pareho.. Ldr pa..

Hindi .. ayaw din ng asawa ko na nag aaway kami .. sa 4yrs namin 3 beses Lang kami nag katampuhan haha

mnsan pag di nia ko pinapnsin, ggwa ako ng eksena tpos mgaaway. tpos bbili nko ng fav. foods ko 😁

Yes po. Sobrang moody ko kasi ngayong preggy ako. Minsan ako naghahanap pa ng pag-aawayan namin haha

hindi kami madalas mag away, madalas ko lang syang awayin 😂 kaya yung anak namin kamuka nya 😂