Heartbeat

Madalas akong may ma feel na parang heartbeat sa puson ko, usually nararamdaman ko to pag gabi na and nakahiga. Is it normal? Heartbeat ba ni baby yun? 27weeks nako now. Tia

17 Các câu trả lời

si baby n po un.. kpg nakahiga k left side mas active sya at tlga magalaw kasi mas mgnda ung blood flow kpg nkahiga tyo ng left side. kpg active si baby it means daw mgnda blood flow saknya..

normal po un mommy. ang akin po 16 weeks patibok tibok palang ang nararamdaman sa tummy hanggang sa tumatagal palala din ng palala ung movement nya

Pulsing po yun momshie minsan pag naka upo ka mararamdaman mo yun akala mo sa tumbong or pwerta mo try mo google momshie nakaka relate ka

parehas po tau 😍 27 weeks na din ung sakin. may nararamdaman at nakikita aqng tibok sa tyan q

normal po un. si baby po un. saakin. 20weeks naglilikot n rin po. may wave na paggalaw.

ganyan din ako e tuloy tuloy na pintig. hindi naman siya sipa. baka nga sinok ni baby

Opo ganyan din ako minsan di pa ko makatulog sa madaling araw dahil sa lakas,.

Normal lng po yan mommy.. ako nga kinakarate na ni baby minsan.. 😂😂😂

Its normal naman ganan din kase nararanasan ko😊

same tau mamsh sakin naalog buong tyan ko huhuhu