39w4d pregnant

Madalas ako labasan ng Mucus plug, malapit na ba ako manganak ? Kinakabahan ako baka maoverdue at macs, hanggang 40weeks lang binigay ng OB ko saken at induce labor nako .Ano po ba dapat gawin para mapabilis maglabor ? ty mga momshies. Malaki ba ang tyan ko?#pregnancy #advicepls #theasianparentph

39w4d pregnant
1 Trả lời

Lakad lakad ka mamsh at squats every morning and afternoon 😊

4y trước

after humilab ng kunte ,active ulit sya sa tummy ko😂 nag eenjoy pa yata sa womb ko😂