May mabubuo po bang baby pag nagsex ng walang protection or condom? Newbie here

24 Các câu trả lời

opo, so always be educated bago po makipag intercourse. kahit mag withdrawal kayo ee may pre-cum pa din na tinatawag, payong ate lang po wag po kayo makikipag talik ng di pa kayo ready sa consequences ng action niyo or use protection like condom or mag birth control ka gurl.

2y trước

saamin po kasi ni hubby inantay po muna namin na reglahin ako mi, mahirap na daw kasi baka mamaya may mangyare pa sa matres ko lalo cs ako, nag ppills po ako at si hubby naman ee gagamit ng condom para dual protection and okay naman po

Hello. Be aware sa pakikipag sex especially kung Hindi agad handa magbuntis ha. Mukhang Bata ka pa, wag muna magmadali. Maging responsible sa pakikipag sex, malaking responsibility maging Isang magulang kung Hindi ka pa ready sa lahat.

Napaka bobita mo nmn. Sex lng kase ata laman ng utak mo. Jusko bat ba may mga taong gaya mo

3mo trước

so paano nga ba nabubuo normally ang bata?? malamang sa sex.. so kung nag ka intercourse ka nang walang protection, possible talaga na mabuntis ka...

Yes po, May mabubuo po as long na nasa fertile days is and lalo na pag hook sa ovulation mo. And sinabi mo din no protection so it's mean mat mabubuo po talaga diyan

meron kasi ang sex ay body contact sa taong kya maging responsibilidad at nasa tamang desisiyon kung dpt b yun gawin sa kbataang tulad mo...

once nag sex possible mabuo yon lalo na kung walang protection, ngayon po alam mona sa susunod pag takot mabuntis wag na lang mag sex 😌

2y trước

hi quick question lng po sana masagot mga mommies 6 months nako di nireregla gawa ng breastfeeding ako at formula kay baby. nag sex kami at condom gamit namin my chance ba na masundan yun?

iputok man po sa loob or hindi meron pa rin po possibilities na mabuo kasi unprotected ang sex lalo na kung tumapat na ovulation days mo

2y trước

hi just asking lng po sana masagot po Pwede na bang makipag sex kahit dipa nireregla after manganak? Hinde ba to msusundan agad?kahit na naka condom 6monthss na din ako. Safe ba na condom ginamit at hinde ba yun masusundan si baby agad?

kung bata kapa wag nyong gawin yan dimo alam anlaking responsibilid nyan kapag nabuo tas aasa kayo sa magulang nyo

dapat Hindi kanalang nag tanong🤣🤣 Ang obob mo ano tingin mo nah sex kayo tapos hola Hindi ka nabuntis🥹

haha natatawa ko sa comments! kapag may sex, syempre laging may chance.