pasagot pls

may mabubuo ba kahit 2 beses lang may nangyari sa inyo at withdrawal? #pregnancy #withdrawal

14 Các câu trả lời

conception will happen if there is an egg cell and sperm cell. so pregnancy will happen if sexual contact is done during ovulation window. kahit isang beses lang nangyari. regarding withdrawal, depende sa timing ng pagpull out. may nabubuntis pa rin kahit they did withdrawal method.

yes mhie possible po base on my research po before mag do kyo ni hubby my lalabas na parang liquid isa dn daw un sa nakakabuntis kaya mas better po na my contraceptive kyong ginagamit.

Yes po possible yan. Kahit withdrawal kayo, kasi kahit sa umpisa pa lang may lumalabas na Yan paunti-unti.

Yes. Kahit nga may contraceptive na gamit may maliit na percentage pa din na pwedeng mabuntis.

It depends if the contact happens during your ovulation day you can possibly get pregnant.

depende sa galing nyong makabuo😅 samin kasi kahit sadyain namin dati di nabubuo e haha

depende kung fertile ka. nabuntis ako kahit withdrawal 🫣

4mo trước

may nakapuslit 😅

Basta may unprotective sex may mabubuntis! ☺️

well. .. 5yrs old na po anak ko. HAHAHAHAHAHAHA