?

Mabubuntis po ba kapag inano sa loob pg 5th day mens na? Pero dinugo pa din ng kaunti knabukasan? Hanggang 6 days kc ako magmens

2 Các câu trả lời

Nung kami ni hubby, nag do kami before man ng menstrual ko pero hindi naman ako dinugo kinabukasan after aweek naman yun lang konti lang which is I thought na di ako buntis pero after few months pa dinako dinatnan ibig sabhin pala hudyat nayung buntis nako nun nung may konying dugo ako na lumabas.

Possible basta unprotected sex.