do

mabubuntis po ba kahit withdrawal..

29 Các câu trả lời

withdrawal po kami ni hubby for 4 years. nabuntis labg ako nung napagpasyahan namin na magconceive kmi. sa galing po ng timing ng partner natin iyan. yung iba po kasi sumasablay sa withdrawal dahil hindi mgaling magtiming at disiplina sa sarili.

It depends sa partner mommy.. kasi yung iba hindi agad nakakawithdraw ang tendency is magrerelease yung onti sa loob. Mukha lang nakawithdraw kasi mas marami sa labas pero ang totoo meron din sa loob. So it really depends sa guy 😊

nope. if your husband is honest enough to tell you na ni withdraw nya talaga then di ka talaga mabubuntis. kami ng husband ko 8 years na kaming nag dodo di talaga ako nabuntis tsaka lang nung nag decide kaming mag baby.

5y trước

Yes ganun rn kmi,sa lalaki tlaga dpat ang control.

dpende ѕιѕ aĸo 6yrѕ ĸaмι wιтнdrawal ng aѕawa ĸo naвυnтιѕ nalan aĸo nυng gιnυѕтo na naмιn dpende ѕa lalaĸι yan ғ мrυnong aѕa ĸnla ммan ĸc υn ѕιѕ 😊

Depende po momsh. Nung mag bf palang po kami ni hubby, withdrawal lang kami. Halos 2 yrs din kaming withdrawal and di ako nabuntis. Until of course nung di na nya nilalabas kaya ako na preggy.

May posibilidad na mabuntis. Hindi naman kasi 100% sure na bago may lumabas na kaunti eh nahugot na ni mister si batotoy. 😁 Mag condom or pills na lang para may protection kayo

Yes po. Nabuo si baby ko ngayon kahit withdrawal. Fertil kask ako nung time na yun tapos hindi pa ako umihi or tumayo after namin mag do

super posible po ako po nabuntis ng ganyan I'm 5 months pregnant now super shock pa kami at first pero pwede po talaga

Depinde pag may naiwan sa loob😂 pero kung hinuhugot agad bago lumabas hindi naman. kasi ganyan ginagawa namin dati😬😬

Yes. Minsan may nasama pa rin naman na sperm sa pre-ejaculation fluid, and lalo na kung hindi agad na hugot ni Mr.