Safe poba ang withdrawal sa breastfeeding mom?

mabubuntis po ba agad kapag nakipag do kay hubby na walang gamit na family planning? pero withdrawal lang?? hindi po ba madaling mabuntis ang nagpapasuso?? 9mnths napo baby ko, pure breastfeed din po ako. tanong lng po mga mi. incase na bumalik na si hubby galing province. thankyouu sa makakasagot.♥️ ##advicepls ##pleasehelp

1 Trả lời

if wala pang plano sundan, mas maganda gumamit din ng ibang contraceptive.