Mabubuntis pa pag pinasuk pero Hindi nmn nilabasan Ang lalaki?

6 Các câu trả lời

Bago ka makipag sex aral ka muna ng sex educ napaka basic lang nun kayang kaya matutunan. Sa tanong mo possible mabuntis ka kasi wala kayong protection meron tinatawag na pre-ejaculation at may sperm na yun na kasama so goodluck! MAS LAMANG ANG MAY ALAM.. 👌🏻 kaya educate urself para din sayo yan mwa!

Very unlikely but it's not impossible. Remember that as long as may penetration by penis, there's always that possibility kahit 0.001% chance lang yan. Kaya if not yet ready to get pregnant, don't have sex po muna, specially without protection. The only 100% effective contraception is Abstinence.

magaral ka muna iha wag muna sex ang inaatupag mo maawa ka sa magiging anak at sarili mo pati na din sa magulang mo hindi biro maging batang ina.

hindi. pero mag aral ka muna girl, mukhang teenager ka eh. kawawa naman parents mo.and ang future mo kapag nabuntis ka.

Ayan nanaman siya,may Load nanaman yung bata

balik grade 5 doon ituturo