Pwede ba mabuntis kapag nakipagtalik saka uminom ng pills?

Mabubuntis ba kapag nakipagtalik muna saka uminom ng pills? Gabi nakipagtalik tapos umaga na nakainom! #PatulongNamanPoMgaMamsh #kinakabahan #pasagotnamanpoplease

2 Các câu trả lời

kung ung contraceptive pill is gaya ng daphne na may oras ang paginom, as long as iniinom na nya un regularly before sila nagsex at on time sa schedule, doesn't matter. Pero kung first time nya uminom ng oill taz after pa magpakasarap pa ininom, asahan na nya may baby yan lalo na kung ovulating sya. Ang morning after pill emergency contraceptive pill yan na iniinomnwithin 2-3days after sex.

kung morning after pill yan, ok lng kahit 2-3days mo pa inumin after sex

2y trước

every night po kasi nainom ng pills tapos po nakipagtalik po sya sa mister nya nakalimutan nya uminom ng pills naalala nya morning na saka sya uminom ng pills may possibilidad po bang mabuntis?